about us

บทวิจารณ์เกมเวลาใด – GTR มีความหมายต่อพวกเราทุกคนจริงๆ อาจกล่าวได้ว่า Game Time เป็นวลีที่มีความหมายว่าถึงเวลาเล่นเกมแล้ว คนอื่น ๆ ยังสามารถยืนยันว่าเวลานั้นเป็นนามธรรมและเวลาใด ๆ ก็สามารถเป็นเวลา ‘เกม’ นักวิชาการเชื่อว่าความหมายดั้งเดิมสูญหายไปนานแล้ว ไม่ว่าในกรณีใด หากคุณชอบเกมและคุณมีเวลา คุณก็สามารถเล่นเกมได้เช่นกัน!

มาร์คเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่เรียนด้านการออกแบบและการโฆษณา แต่อย่าปล่อยให้เรื่องนั้นหลอกคุณ เขาหัวร้อนกับเกม เขาโตมากับการเล่น Halo และโอ้อวดว่าทำแคมเปญ Halo ให้สำเร็จทุกแคมเปญด้วยความยากที่ยากที่สุด แม้รู้ว่าเขารู้ว่าไม่มีใครสนใจจริงๆ เขาเป็นแฟนตัวยงของเกมโอเพ่นเวิลด์และเกมแซนด์บ็อกซ์ ซึ่งบางทีอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเคยใช้เวลามากมายไปกับการสร้างแผนที่ในเครื่องมือสร้างแผนที่ของ Halo – Forge

แต่นอก Halo แล้ว Mark ชอบเล่น open world, sandbox เป็นหลัก – ฉันเดาว่าคุณอาจพูดได้ว่าเขาเป็นคนรักอิสระ น่าแปลกที่ Mark ชอบเล่น Grand Theft Auto 4 (GTA) มากกว่า GTA5 และมักจะบ่นเกี่ยวกับความอิ่มตัวของอุตสาหกรรมเกม ซึ่งทำให้เขาต้องเปลี่ยนไปเล่นเกมอินดี้มากขึ้น และถ้าคุณยังเดาไม่ถูก มาร์คก็ชอบบ่นเหมือนกับคนอังกฤษทั่วไป เกี่ยวกับอุตสาหกรรมเกม เกี่ยวกับสภาพอากาศ คุณไม่สามารถหลีกหนีชาวอังกฤษและเสียงครวญครางของพวกเขาได้ (ฉันขอโทษ!) และด้วยสายตาของเขาที่มีต่อการออกแบบกราฟิก คุณอาจได้ยินเขาบ่นเกี่ยวกับการออกแบบที่แตกต่างกันเป็นระยะๆ

มาร์คใช้เวลาส่วนใหญ่พูดคุยกับนักพัฒนาเกม ตัดต่อและค้นหาข่าวเกี่ยวกับเกมและข่าวเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงใช้เวลาอันน้อยนิดไปกับการทำงานในมหาวิทยาลัยและตัดต่อเพื่อให้พอดีกับช่วงเวลาดีๆ ในการเล่นเกม และแม้ว่าเขาจะบ่นพึมพำ ยังคงคิดว่าการเล่นเกมเอาชนะทุกสิ่งเมื่อเล่นเกม ฉันหมายความว่าใครจะสนใจกับกราฟิกที่ไม่ดีถ้าเกมนี้เล่นสนุก!?

มาร์คยังมีคำว่า ‘ล้อเล่น’ มากมาย ซึ่งเป็น ‘เรื่องตลก’ สำหรับทุกคนที่ไม่ใช่คนอังกฤษ และเกลียดคำว่า ‘หน้าด้าน’ แม้ว่าเขาจะเรียกเลียมว่าหน้าด้านทุกสัปดาห์ก็ตาม เพลงโปรดของ Mark ยังเป็นเพลงอินดี้ป๊อปพังก์ (เริ่มเห็นรูปแบบแล้วใช่ไหม) และแม้ว่าหลายคนจะเกลียดเขา แต่ก็ได้เห็น Nickelback แสดงสด

อย่างไรก็ตาม Mark พร้อมที่จะลองเกมใหม่ๆ อยู่เสมอ และรู้สึกตื่นเต้นกับความเป็นไปได้ของซอฟต์แวร์ที่เป็นนวัตกรรม ซึ่งรวมถึงความจริงเสมือนและเทคโนโลยีใหม่ๆ อื่นๆ ฉันเดาว่าคุณอาจพูดได้ว่า Mark เป็นหนึ่งใน CEO ของ GameTimeReviews แต่คุณจะเห็นเขาสร้างวิดีโอ เขียนบทความข่าวเป็นครั้งคราว ตอบกลับความคิดเห็นและจัดการสื่อสังคมออนไลน์ของเรา

Jose เป็นนักศึกษาวิศวกรรมอิเลคทรอนิคส์ จึงมีจุดอ่อนสำหรับวิดีโอเกม โดยเฉพาะเกม RPG และเกมต่อสู้ เขาเกิดในช่วงเวลาของ Tekken 3, Final Fantasy 4 และรักเกมผู้เล่นคนเดียว นอกเกมเขาชอบที่จะค้นคว้าเกี่ยวกับสิ่งที่น่าสนใจ (หรือท่องเว็บและ reddit คุณรู้หรือไม่) หรือเพียงแค่เล่น GTA: San Andreas จนกว่าเขาจะเบื่อที่จะทำ Carmageddon ของตัวเอง

เขามักจะเล่น DS หรือ GBA หรือเพียงแค่เลียนแบบคอนโซลรุ่นเก่าเพื่อจดจำช่วงเวลาดีๆ เรื่องราวเกี่ยวกับคอนโซลของเขาเริ่มต้นจากโปรแกรมจำลอง Sega Genesis ในไซเบอร์คาเฟ่เล็กๆ เมื่อเขาอายุเพียง 5 ขวบ และตั้งแต่นั้นมาเขาก็เล่นในคอนโซลมากมาย (ไม่ว่าจะเป็นของส่วนตัวหรือของเพื่อน) และพัฒนาความรักที่ไม่รู้จบสำหรับ Final Fantasy และ Tekken (โยชิวันยังค่ำ). และแม้ว่าเกมล่าสุดจะเกี่ยวกับกราฟิกเป็นส่วนใหญ่ แต่เขาจะเล่นเกมตราบเท่าที่ยังสนุก

เขายังมีความรักอย่างลึกซึ้งต่อหนังสือโบราณ (ขอบคุณ Dante สำหรับทุกคน!) การทำอาหาร (หากไม่มีอาหาร ชีวิตของเขาก็เหมือน “ผู้หญิงสวยที่ไร้ตา”) และดอกไม้ เนื่องจากเขาเป็นตัวแทนของอเมริกาใต้ใน GTR ของเราอย่างภาคภูมิใจ ทีม.

Facebook: www.facebook.com/officialirishstarbuck

Twitter: @IrishStarbuck

Blog: www.irishstarbuck.blogspot.com